Xây dựng dự án Cầu Tứ Liên – Eurowindow River Park thêm SỐT

Theo thông tin của Sở quy hoạch Hà Nội tới năm 2020 dự án Cầu Tứ Liên được hoàn thành và đi vào sử dụng cây cầu nối từ quận Tây Hồ sang Đông Anh để cư dân dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm của thành phố.Sau khi cây cầu được xây dựng hứa hẹn khu vực phía Nam của thủ đô sẽ thay da đổi thịt và phát triển một cách nhanh chóng – hiện đại.

Cây cầu Tứ Liên sẽ hoàn thành sớm nhất vào năm 2020 hiện đại và thuận tiện nhất

Cầu Tứ Liên Đông Trù được đề xuất sơ bộ, là một cầu cáp dây văng, một đầu là nút giao thông gần khách sạn Thắng Lợi, khu vực đường Nghi Tàm (quận Tây Hồ) và đầu kia thuộc khu vực Đông Hội – Xuân Canh- huyện Đông Anh. Cầu Tứ Liên có  tổng chiều dài dự kiến là 7km. Tuy nhiên, phần cầu chỉ dài khoảng 3km và phần đường dẫn dài 4km.Dự án cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng, nối liền với một hầm đường bộ qua hồ Tây nhằm chia sẻ lưu lượng giao thông với cầu Chương Dương và tạo lập một hướng giao thông mới sang Đông Anh (Hà Nội).Dự án xây dựng cầu Tứ Liên là 1 trong 5 dự án cầu vượt sông Hồng đoạn qua Hà Nội và là một trong những dự án quan trọng trong quy hoạch phát triển giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội đến năm 2020.

Khu vực đô thị trung tâm được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây, Nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc với khu vực Mê Linh, Đông Anh; phía đông đến khu vực Gia Lâm và Long Biên.

✬ https://www.thongtinchungcu.vn/tin-tuc-bat-dong-san

Trung tâm thủ đô sẽ mở rộng ra khu vực phía Tây và Nam của thủ đô

Theo xu hướng phát triển của thủ đô,khu vực phía Đông Nam của thủ đô là mảnh đất vô cùng tiềm năng và phát triển.Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm gần các trung tâm và khu công nghiệp nên tình hình kinh tế – chính trị ổn định.Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp giao thông thuận tiện chính vì thế nó thúc đẩy nền kinh tế của khu vực tiềm năng và phát triển.

Nắm bắt được nhịp cầu phát triển và vị trí tiềm năng của quận Đông Anh rất nhiều những ông chủ lớn trong lĩnh vực bất động sản đang dịch chuyển và đầu tư sang khu vực Đông Anh. Dự án Eurowindow River Park là dự án kiểu mẫu đầu tiên đang được triển khai và xây dựng đầu tiên khu vực.

Eurowindow River Park được xây dựng trên quỹ đất rộng 5ha với chuỗi hệ thống tiện ích hiện và đẳng cấp năm sao,trang thiết bị được chủ đầu tư lựa chọn và đánh giá chất lượng rất cao.Đây là dự án của Tập đoàn Eurowindow Holding là chủ đầu tư và điều hành dự án chính vì thế chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết của mình để xây dựng một công trình đầu tiên hiện đại nhất khu vực.

Dự án được xây dựng theo phong cách của Singapore các căn hộ được thiết kế không gian thoáng mát, đón nắng và gió trực tiếp tạo nên sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên.Căn hộ được thiết kế rất vuông vắn,mỗi căn hộ đều có 2 ban công,phòng nào cũng có nắng và gió tạo nên một không gian sang trọng cho ngôi nhà của cư dân.

Đến với chung cư Eurowindow Parkriver cư dân sẽ cảm nhận được hết giá trị tiện ích của dự án,dự án sẽ là tâm điểm của khu vực phía Đông Nam của thủ đô .

 

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9