Với 1 tỷ bạn nên lựa chọn căn hộ nào phía Đông Bắc Hà Nội

Trong mấy năm trở lại đây,hạ tầng giao thông tại quận Đông Anh, Gia Lâm được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước đang đầu tư mạnh vào khu vực phía Bắc thủ đô.Các tuyến đường được quy hoạch nâng cấp gọn gàng, cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ đã làm sôi động thị trường giao dịch nhà đất khu vực này.

Các dự án đô thị mới đổ bộ tại khu vực phía đông bắc Hà Nội đang tạo cơ hội cho những người có nhu cầu sở hữu một căn hộ hay mảnh đất liền kề rộng mở hơn trong thời gian tới.

Phối cảnh quy hoạc huyện Đông Anh năm 2020

Nhiều nhà đầu tư đang “để mắt” tới khu vực phía đông bắc Hà Nội, gần hồ Tây hay  gần đường ra sân bay Nội Bài. Thị trường phía đông Hà Nội bắt đầu được đánh giá là tiềm năng cho các căn hộ bình dân khi các dự án ven sông Hồng đang trên đà phát triển với hàng loạt đô thị lớn như  Diamond Park, Sài Đồng, Thạch Bàn, Ecopark, Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Eurowindow River Park…

Các căn hộ Eurowindow Đông Hội đang được chào với giá 15 triệu đồng mỗi m2, và chỉ cần trên dưới 1 tỷ là có được một căn hộ, tùy vào diện tích và vị trí. Khách hàng chỉ cần đặt trước 10% khi ký hợp đồng. Vì thế, các dự án nhà ở tại khu vực phía đông đang trở thành một lựa chọn mới của người dân sinh sống tại thủ đô. Một trong những mặt “ăn điểm” của khu đô thị này là có mạng lưới giao thông liên hoàn, thông suốt từ khu dự án tỏa đi các khu đô thị liên quan.

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư Eurowindow River Park

Từ dự án Eurowindow Đông Trù đến hồ Tây chỉ 15 phút đi xe máy và sân bay Nội Bài chỉ 10 phút. Việc mua chung cư tại dự án cũng dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng. Những người có thu nhập ổn định có thể vay tới 70% giá trị căn nhà.

Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ cao cấp,sang trọng chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư, tư vấn, thiết kế nên có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp 5 sao, kết hợp giao thông thuận tiện, môi trường sống văn minh hứa hẹn mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Tuy chưa mở bán chính thức ra thị trường nhưng dự án đang được rất nhiều khách hàng sống làm việc lân cận khu vực đó quan tâm rất nhiều đặc biệt là khách công nhân viên chức,buôn bán, kinh doanh, khu vực phố Cổ như : Hoàn Kiếm, Gia Lâm, Tây Hồ, Long Biên lên dự án được khách hàng dặt chỗ trước căn hộ phù hợp với mình và gia đình.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9