Tìm hiểu “Siêu dự án” Eurowindow Đông Hội Đông Trù

Tập đoàn Eurowindow Holding chuẩn bị cho ra một phẩm siêu dự án bên dòng sông Đuống mang tên chung cư Eurowindow Đông Trù dự án được lấy cảm hứng và phong cách từ các nước Châu Âu với đường nét tinh tế và hiện đại siêu dự án phía Đông Bắc của thủ đô thu hút rất nhiều khách hàng muốn sở hữu những căn hộ cao cấp tại đây.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eurowindow River Park

Chung cư Eurowindow Đông Hội nằm trong khu quy hoạch thành phố vệ tinh đầu tiên – được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất phía Đông Hà Nội. Sống tại khu đô thị Xanh cư dân được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn – hiện đại – đẳng cấp thương lưu nhất,tại đây cư dân được trải nghiệm cuộc sống tốt nhất về môi trường cũng như tiện ích, dịch vụ.

❖ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Hệ thống tiện ích chung cư Eurowindow River Park Đông Trù

Dự án Eurowindow River Park được thiết kế và xây dựng Khu đô thị đẳng cấp ven sông đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa và phong thuỷ đầu tiên tại khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ,tiện ích dịch vụ 5 sao,chất lượng dịch vụ nhiệt tình nhanh chóng nên đáp ứng được nhu cầu của cư dân.

Vị trí dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

❖ Liên kết vùng dự án tới các khu vực lân cận:

✅ Chỉ mất 15 di chuyển tới Hồ Hoàn Kiếm

✅ Gần trung tâm thương mại Savaco,Big C Long Biên…

✅ Gần bến xe Gia Lâm

✅ Gần công viên Kim Quy

✅ Gần Sân bay Nội Bài

✅ Cạnh trường học các cấp

Dự án nằm gần một số khu đô thị lớn: Vinhomes River Side,Khu đô thị Ciputra,Công viên Kim Quy,Trung tâm triển lãm hội nghị đây là một trong những công trình hiện đại-đẳng cấp đầu tiên được xây dựng và phát triển nhất khu vực phía Đông Bắc – môi trường sống an ninh cộng đồng văn minh lân cận.

Liên kết vùng dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Căn hộ Eurowindow River Park được thiết kế đa dạng với cơ cấu diện tích hợp lý vừa đảm bảo diện tích căn hộ vừa đảm bảo công năng tạo nên không gian căn hộ trở nên sang trọng hiện đại nhất.Sống tại đây cư dân cảm nhận được sự yên bình của đất trời,môi trường sống văn minh giúp cư dân sống trở nên thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Dự án là một trong khu đô thị Xanh ven sông đầu tiên tại quận Đông Anh,dự án đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9