Tiện ích khép kín tại chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Chung cư Eurowindow Đông Hội là tổ hợp căn hộ cao cấp,mang lại cho bạn không gian khép kín, an toàn với chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao như: Trung tâm thương mại, khu vườn cây,khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em,câu lạc bộ sức khoẻ, phòng khám,vườn treo trên cao. Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phụ đầy đủ nhu cầu thiết yếu của bạn và gia đình ngay trong khu đô thị.

Hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

Với tâm huyết của chủ tư Eurowindow Holding giành nhiều tâm huyết vào xây dựng và thiết kế các khu tiện ích cho cư dân muốn mang lại cuộc sống hiện đại – đẹp mắt – nơi thư giãn lý tưởng và khơi nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân.

Hệ thống tiến ích cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow Đông Anh

Bể bơi bốn mùa tại dự án Eurowindow River Park được chủ đầu tư thiết kế trên tầng bốn kết hợp với vườn treo trên cao đây là cách thiết kế độc đáo sáng tạo nhất của dự án đem lại không gian lý tưởng nhất cho cư dân.

✅ Hệ thống giáo dục

Khi lựa chọn bất kỳ dự án nào điều đầu tiên cư dân quan tâm đến là hệ thống trường học cho con em của cư dân,vị trí đi lại có thuận tiện không?chất lượng giáo dục tốt không?trang thiết bị ra sao.Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh chủ đầu tư xây dựng các căn hộ ngay cạnh trường học Đông Hội đây là một ngôi trường có bề dày lịch sử về giáo dục nên cư dân hoàn toàn yên tâm cho con em mình học tập tại dự án.

❋ https://www.thongtinchungcu.vn/du-an-condotel

Chuỗi hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

✅ Phòng chăm sóc sức khoẻ

Phòng tập Gym và Spa được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao với mục tiêu xây dựng một môi trường sống trong lành tiện nghi đầy đủ – nơi mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Phòng tập Gym,Yoga hiện đại nhát tại dự án chung cư Eurowindow River Park

✅ Hệ thống y tế

Tại dự án chung cư Eurowindow River Park chủ đầu tư kết hợp mở một số phòng khám với trang thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến,đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình,tâm huyết nên cư dân sẽ được tư vấn chuẩn đoán đưa ra lộ trình tốt nhất cho cư dân.

Phòng khám đa khoa tại dự án chung cư Eurowindow River Park

✅ Khu vườn cây dạo bộ

Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh mướt…. tất cả tạo nên một không gian thư giãn, bình an tuyệt đối.

Hệ thống tiến ích cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow Đông Anh

Chung cư Eurowindow Đông Hội là dự án cao cấp đến với dự án cư dân được trải nghiệm một cuộc sống với trang thiết bị hiện đại – mang lại cuộc sống chất lượng trọn vẹn nhất cho cư dân sống tại dự án. Dự án đang được chuyên gia đánh giá là khu đô thị kép kín hiện đại nhất khu vực.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9