Tiến độ thi công dự án chung cư Eurowindow River Park

Là một trong những dự án được chủ đầu tư Eurowindow Holding đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết dự án được đầu tư khá công phu, bài bản ngay từ những khâu nhỏ nhất. Tính đến những tháng đầu năm của năm 2017 dự án về cơ bản đang được xây dựng phần móng. Chủ đầu tư cũng đang xúc tiến với tốc độ nhanh và hiệu suất công việc cao để có thể đảm bảo bàn giao căn hộ đúng thời điểm.

✳ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/kingdom-101-quan-10

Dự án được đầu tư bài bản và tâm huyết của Chủ đầu tư Eurowindow Holdings, Eurowindow River Park đang được xúc tiến xây dựng phần móng với tốc độ thi công lớn và công suất cao. Dự án được kiến tạo với vị thế đắc đại khu Đông Hội thuộc phường Đông Anh Hà Nội.

Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ thi công dự án vào quý IV/2019, Chúng tối sẽ cập nhật thông tin trực tiếp tiến độ xây dựng dự án Eurowindow River Park trực tiếp tại công trường để quý khách có thể cập nhật sát nhất về dự án.

Công trường thi công đang được xúc tiến xây dựng với 3 ca trong một ngày để luôn đảm bảo chất lượng thi công cũng như tốc độ. Dự án được xây dựng nên bởi các kiến trúc sư và các thợ xây có trình độ chuyên môn cao cũng như tinh thần làm việc tốt. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng Techcombank cam kết bảo lãnh tiến độ thi công dự án và hỗ trợ vay vốn cho khách hàng về tài chính. Chủ đầu tư tự tin cam kết sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ đề ra là vào quý II/2019.

Dưới đây là hình ảnh cập nhật liên tục tiến độ thi công dự án chung cư Eurowindow Đông Trù trực tiếp tại công trường thi công ngày 10/02/2017

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Eurowindow River Park

Ngoài ra, Quý khách hãy truy cập thông tin website trực tiếp của Chủ đầu tư thường xuyên để cập nhật được các thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất về dự án.

=> Website chủ đầu tưhttps://eurowindowriverpark.info

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Eurowindow Đông Trù chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline chính thức của chủ đầu tư Eurowindow Holdings Việt Nam

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9