Thị trường bất động sản quận Đông Anh đang là mảnh đất tiềm năng của thủ đô

Theo thông tin cụ thể Quy hoạch chung xây dựng thủ đô đến năm 2030  tầm nhìn đến năm 2050 huyện Đông Anh sẽ là thành phố tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội theo như chủ trương phê duyệt của Nhà nước.Với mục tiêu tạo lập bộ mặt đô thị mới, hiện đại gắn với các Trung tâm tài chính, triển lãm, văn hoá, thương mại… có hệ thống hạ tầng đồng bộ gắn với tuyến trục; trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội, văn hoá, thương mại, du lịch.. của khu vực Bắc sông Hồng nói riêng, Thủ đô Hà Nội nói chung; tạo một đô thị cửa ngõ kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận.

Phối cảnh quy hoạc huyện Đông Anh năm 2020

Bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng dọc theo 2 bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài – Hà Nội chia làm 3 đoạn trải dọc từ Sân bay Nội Bài đến đê tả sông Hồng giao với cầu Nhật Tân với chiều dài 12 km thuộc danh giới của quận Đông Anh chính vì thế vị trí của quận Đông Anh rất tiềm năng và thu hút vốn cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.

Dọc theo trục đường Trường Sa còn có một số công trình kiến trúc như tháp đôi cửa ngõ tại phía Nam đường vành đại 3; các công trình công cộng, thương mại dịch vụ triển lãm kết hợp với không gian xanh đầm Sơn Du; khu vực tổ hợp các công trình nhà cao tầng kế cận nút giao giữa đường Nhật Tân – Nội Bài và quốc lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường còn có nhiều điểm nhấn cảnh quan với không gian xanh như: Công viên hồ điều hoà ở xã Tiên Dương; công viên hồ điều hoà Hải Bối, công viên văn hoá Kim Quy – chuẩn theo tiêu chí của thế giới.

Phối cảnh công viên Kim Quy của Sungroup

Với vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ đô gần các tuyến đường huyết mạch và trọng điểm, cơ sở hạ tầng đồng bộ Đảng , Nhà nước cùng kết hợp với các ban ngành đoàn thể cùng chung tay xây dựng nên một thành phố vệ tinh- văn minh – hiện đại vào năm 2020.

Khu vực phía Bắc sông Hồng và huyện Đông Anh với lợi thế về vị trí, tiềm năng kinh tế nguồn lực, đất đai đây sẽ là khu vực phát triển đô thị quan trọng và hiện đại của thủ đô.Với chủ trương của Đảng, Nhà nước định hướng và phát triển khu vực quận Đông Anh sẽ trở thành một trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị hiện đại.

Nắm bắt được tiềm năng của quận Đông Anh chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow Holding chuẩn bị tung ra thị trường bất động phía Đông Bắc của thủ đô những căn hộ cao cấp giá vô cùng hấp dẫn.Sở hữu căn hộ cao cấp mà giá bình dân là niềm mơ ước của nhiều khách hàng sống và làm việc tại khu vực lân cận.Với vị trí tiềm năng, hệ thống tiện ích đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, Khu đô thị Eurowindow River Park hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9