Thăm quan căn hộ hạng sang tại Eurowindow River Park Long Biên

Chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.Ở đây cư dân không chỉ được hưởng các tiện ích nội khu mà còn được hưởng các tiện ích lân cận như: trường học, ngân hàng, bệnh viện, cơ quan nhà nước dễ dàng cho việc thực hiện các giao dịch tốt nhất cư dân.

Phối cảnh quy hoạc huyện Đông Anh năm 2020

Căn hộ cao cấp dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu các căn hộ được chuyên gia từ nước ngoài tư vấn nên các căn hộ được thiết kế không gian mở tạo không gian thoáng mát -sang trọng cho ngôi nhà cư dân.

Thiết kế căn hộ Eurowindow River Park được thiết kế nhiều loại diện tích khách nhau từ 2 PN – 3 PN phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.Căn hộ 2 PN diện tích thiết kế từ : 67,6 m2, 72 m2, 77 m2 các căn hộ đều đón nắng và gió trực tiếp có khoảng view rộng nên căn hộ cư dân được lựa chọn rất nhiều.

Thiết kế mặt bằng căn hộ tòa Park 1,2,3 tại Euroiwndow River Park

Phòng khách và phòng ăn tại Eurowindow Đông Hội được thiết kế rộng rãi các phòng thông nhau tạo nên một không gian rông rãi thoáng mát thuận lợi trong quá trình sinh hoạt của cư dân tạo sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Căn họ cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow River Park

Phòng ngủ tại dự án Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư kết hợp với chuyên gia tư vấn thiết kế căn hộ từ nước ngoài nên các phòng ngủ tại dự án được thiết kế những không gian riêng tư thoáng mát đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân mang lại sự lãng mạng và ngọt ngào nhất cho cặp vợ chồng son.

Trang thiết bị tại dự án được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng và cẩn thận,với mục tiêu chủ đầu tư xây dựng chất lượng tiên tiến- an toàn-hiện đại mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.Với tâm huyết của chủ đầu tư mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Đột phá nhất của chủ đầu tư thay đổi những bức tường bê tông thô cứng bằng những lớp kính trắng trong suốt có lớp khí trơ tạo cho căn hộ trở nên thoáng mát – hầu như dự án nào của chủ đầu tư Eurowindow River Park có một nét khác biệt dự án các dự án được sử dụng nhiều kính tạo sự sang trọng cho căn hộ cư dân.

Chính vì thế khi lựa chọn căn hộ hạng sang Eurowindow Đông Hội cư dân được hưởng trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện ích,kết hợp cách thiết kế căn hộ độc đáo hứa hẹn mang lại cuộc sống hiện đại cư dân.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9