Tham khảo giá bán chính thức chung cư Eurowindow River Park Đông Trù

Dự án Eurowindow River Park với nhiều căn hộ, các biệt thự liền kề, chủ đầu tư với mục tiêu xây dựng nên những căn hộ cao cấp ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Không gian của dự án được đầu tư nhiều tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp, không gian sống trong lành tại dự án khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư cảm thấy hài lòng. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn giá bán căn hộ tại chung cư.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội

Ở thời điểm đầu năm ngoái 2016, Eurowindow River Park đã được chào bán công khai trên thị trường và theo như thông tin ban đầu được đưa ra ở thời điểm đó giá là 15,5 triệu/m2. Tức là tính ra một cách toàn diện mỗi căn hộ sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 tỷ đồng.

Chính lí do này khiến không ít khách hàng cảm thấy nôn nóng bởi mức giá này, điều đó cũng chứng tỏ bất động sản giá rẻ càng ngày càng chứng tỏ được ưu điểm và sức hút của nó đối với mỗi khách hàng. Hơn nữa, mức giá này mà chủ đầu tư đưa ra được cho là khá mềm có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội

Do tọa lạc ở ngay vị trí vàng của huyện Đông Anh, dự án Eurowindow Đông Anh mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống trong lành, thoáng đãng và đặc biệt với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ khiến cho cuộc sống của mỗi cư dân nơi đây thêm tiện lợi hơn. Từ vị trí của dự án người dân nơi đây có thể di chuyển một cách dễ dàng đến nhiều tỉnh lân cận hay vào nội thành Hà Nội đều khá dễ dàng.

Giá bán ưu đãi khi mua căn hộ Eurowindow Đông Trù

Chủ đầu tư của dự án đã dành riêng cả một cụm bên ngoài cho những khách hàng đầu tiên lựa chọn mua căn hộ tại Eurowindow River Park. Hơn nữa, dự án cũng có liên kết với ngân hàng Techcombank nên khách hàng khi có nhu cầu có thể vay vốn để chọn mua được những căn hộ ưng ý nhất.

Tiến độ thanh toán dự án Eurowindow River Park

♦ Đợt 1: thanh toán trước 15% giá trị hợp đồng ngay khi ký hợp đồng đặt mua ( Đã bao gồm tiền đặt cọc )

♦ Đợt 2: thanh toán trước 15% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán

♦ Đợt 3: thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng sau khi đổ bê tông tầng 12

♦ Đợt 4: thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng sau khi đổ bê tông tầng 20

♦ Đợt 5: thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng sau khi đổ xong mái tòa nhà

♦ Đợt 7: thanh toán trước 25% giá trị hợp đồng khi nhận nhà

♦ Đợt 8: thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng sau khi nhận sổ hồng

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9