Nhà phố thương mại Shophouse sang trọng tại Eurowindow River Park

Nhà phố thương mại là một loại sản phẩm mới trong loại hình bất động sản hiện nay, nhà ở thương mại là hình thức căn hộ vừa ở kết hợp để buôn bán vừa để cho cư dân ở. Những năm gần đây xu hướng Shophouse vào thị trường bất động sản Việt Nam rất được ưa chuộng nó vừa tạo thu nhập cho cư dân tận dụng tối đa không gian sống tốt nhất cho khách hàng.

Nắm bắt được thị trường và được khách hàng quan tâm nên dự án Eurowindow River Park đều thiết kế thêm những căn hộ Shophouse vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở hoặc cho thuê nên thị trường mang lại khả năng sinh lời và thanh khoản cao cho khách hàng.

Căn hộ shophouse tại dự án Eurowindow River Park

Được thiết kế từ 2 – 4 tầng với các phòng chức năng linh hoạt diện tích đa dạng từ từ 31 m2 – 95 m2 rất thuận lợi và phù hợp cho cư dân mở kinh doanh dịch vụ thương mại dễ dàng thực hiện trao đổi các mặt hàng. Những căn Shophouse Eurowindow Đông Trù được thiết kế thoáng mát,rông rãi các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp sang trong cho cư dân.

Khu biệt thự dự án chung cư Eurowindow River Park - Rose Villa

Căn hộ thương mại được thiết kế khác biệt độc đáo so với căn hộ cao cấp tầng 2,3,4 hệ thống cửa sổ được thiết kế rộng rãi,đón nắng và gió tự nhiên mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Chủ đầu tư tập trung vào không gian của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

❖ https://www.thongtinchungcu.vn/du-an-condotel

Khi sống và trải nghiệm ở đây khách hàng hoàn toàn yên tâm khi không gian sinh hoạt ở các tầng trên của mình không bị ảnh hưởng đến không gian kinh doanh, phòng ngủ và phòng chức năng được thiết kế tầng trên vừa đảm bảo không gian diện tích, vừa đáp ứng tối đa hoá công năng và sự riêng tư cho khách.

Chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ cao cấp,chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao với mục tiêu xây dựng những căn hộ cao cấp mà giá vô cùng hấp dẫn cho cư dân thu nhập không cao,lựa chọn căn hộ tại dự án khách hàng không chỉ ở mà còn cảm nhận được giá trị sống hoàn hảo – trọn vẹn – thượng lưu.

Mật độ dân số cao nhu cầu mua căn hộ tại khu vực Đông Anh ngày một gia tăng, sau khi Eurowindow Đông Hội giới thiệu ra mắt thị trường sẽ được rất nhiều khách hàng sống và làm việc tại khu vực lân cận quan tâm, dự án sẽ tâm điểm bùng nổ trong năm 2017 tại khu vực phía Đông thủ đô.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9