Kingdom 101 Quận 10 gây sức hút ngay từ uy tín chủ đầu tư Hoa Lâm

Kingdom 101 Quận 10 là điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nhờ những ưu điểm toàn diện về mọi mặt. Với sức hút từ chủ đầu tư Hoa Lâm, dự báo khi được hoàn thành, Dự án sẽ tạo ra bước đột phá mới về một không gian sống chuẩn tương lai.

Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành nơi an cư cao cấp do Hoa Lâm đầu tư xây dựng

Kingdom 101 Tô Hiến Thành là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với mức giá dao động từ 50-55 triệu/m2 do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm là chủ đầu tư xây dựng trong quần thể phức hợp của khu đô thị phát triển sôi động bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những địa bàn nhận được sự quan tâm lớn của ủy ban thành phố nên không có gì khó hiểu khi căn hộ Kingdom 101 lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã triển khai được hơn 1 tháng theo đúng tiến độ thi công từ đầu tháng 10 năm 2017.

Lễ động thổ dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Lễ động thổ dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Quận 10 là bước đột phá mới của tập đoàn Hoa Lâm sau một loạt các dự án TMS Grand City Phúc Yên bất động sản cao cấp đã đi vào hoạt động được đánh giá cao như Lim Tower 1, Lim Towr 2, Tòa nhà Viettin Bank, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi…Những kinh nghiệm trong triển khai các dự án bất động sản trước đó chính là nền móng để Hoa Lâm phát triển Kingdom 101 Tô Hiến Thành một cách hoàn thiện nhất.

Đối tác chiến lược xây dựng Kingdom 101 Quận 10

Tất cả các căn hộ The Golden Armor B6 Giảng Võ trong khuôn viên dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm như Vertical Studio, Nhà thầu Coteccons, Nhà giám sát FQM cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công.

Dự án Kingdom 101 dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn.

Vị trí đắc địa của căn hộ chung cư Kingdom 101

Vị trí đắc địa của căn hộ chung cư Kingdom 101

Với mong muốn mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh một không gian sống hiện đại, đẳng cấp ngay trong lòng trung tâm, Hoa Lâm đã kết hợp với một loạt các đơn vị uy tín nhất trên thị trường, do vậy, khi tìm đến với Đơn vị thiết kế: Vertical studio khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Lựa chọn Kingdom 101 chính là khởi đầu cho một cuộc sống chất lượng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9