Không gian xanh cuộc sống trong lành tại Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow Đông Hội là sản phẩm thuộc chuỗi bất động sản mang thương hiệu Tập đoàn Eurowindow Holding.Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và thị trường tại khu vực quận Long Biên, Gia Lâm chủ đầu tư đã triển khai và xây dựng dự án tại quận Đông Anh một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế cao cơ sở hạ tầng đồng bộ hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân.

Thấu hiểu căn nhà là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng, đồng thời thấm nhuần triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” của Chủ đầu tư Eurowindow Holding, đã kiến tạo và xây dựng một dự án độc đáo và trọn vẹn nhất cho cư dân.

Eurowindow River Park được chủ đầu tư kết hợp với những chuyên gia tư vấn kiến tạo thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, giám sát, đến chọn lọc và thử nghiệm vật liệu xây dựng, cây trồng và các ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Phối cảnh đẹp nhất về dự án Eurowindow River Park buổi xế chiều

Eurowindow Đông Trù dự án hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế tối ưu, mang đến chất lượng sống cao cho cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu. Dự án đã giành nhiều quỹ đất và  giảm bớt lợi ích thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng một bên trong và cảnh quan nội khu, đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Với mục tiêu kiến tạo của chủ đầu tư muốn phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế thiết kế xây dựng sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm về cuộc sống khác biệt.Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng những công nghệ lọc nước khép kín tiên tiến trên thế giới. Điều này nhằm mang nguồn nước tinh khiết đến từng hộ cư dân. Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, vì vậy cư dân có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

Ở những đô thị đang phát triển như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề đáng lưu tâm bởi ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe, gây rối loạn giấc ngủ, tăng nguy cơ các bệnh về thính giác, tim mạch và tuần hoàn. Để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50 dB, Eurowindow River Park trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, nhiệt tối đa.

Phòng khách cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow River Park

Diện tích cây xanh được bố trí tương đối nhiều, khoảng cách giữa các toà nhà rộng từ 25 m2 – 40 m2 ,phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và đặc biệt các khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa.

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư Eurowindow River Park

Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, Eurowindow Đông Hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9