Kết nối khu vực xung quanh dự án Eurowindow River Park Đông Hội

Nằm trên địa bàn của huyện Đông Anh thuộc xã Đông Hội, huyện Đông Anh, nằm ngay bên chân cầu Đông Trù, Eurowindow River Park nhận được sự quan tâtm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang sinh sống tại những khu vực Long Biên, Tây Hồ, Đông Anh,.. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn liên kết vùng dự án Đông Hội.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội

Ưu điểm đầu tiên mà vị trí của dự án Eurowindow Đông Trù mang lại là không khí trong lành, thoáng mát mang đến cảm giác dễ chịu cho mỗi cư dân sinh sống tại đây nhờ hai dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Các cây cầu bắc qua sông cũng giúp cho việc kết nối giao thông liên tỉnh trở nên dễ dàng hơn, đi vào các trung tâm cũng đơn giản hơn rất nhiều. Từ yếu tố này có thể thấy được tầm nhìn chiến lược lâu dài của chủ dầu tư ngay từ khi cho ra đời dự án này.

Vị trí dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Một trong những điểm tuyệt vời của dự án, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao chính là tầm nhìn quy hoạch khu vực. Theo định hướng phát triển Đông Anh trở thành vùng kinh tế trọng điểm ở Hà Nội trong một tương lai không xa. Có nhiều dự án và các công trình trọng điểm đều đã được tiến hành và đã được đầu tư lớn đồng thời được thành phố Hà Nội phê duyệt xây dựng.

Liên kết vùng dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Hơn nữa, ở các khu vực lân cận của dự án có đầy đủ nhiều tiện ích và di chuyển khá dễ dàng như: gần với chợ dân sinh Đông Hội, gần với trường tiểu học Đông Hội, chỉ mất vài phút di chuyển sang bến xe Gia Lâm và bệnh viện Đức Giang, di chuyển nhanh chóng tới sân bay Nội Bài. Ngoài ra với nhiều ưu thế mà kết nối khu vực của dự án Eurowindow River Park Đông Hội có thể mang lại, dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình bạn trong thời gian dài đồng thời lưu giữ một tổ ấm bền vững.

Phối cảnh cây cầu Tứ Liên tại Đông Anh

Cây cầu Tứ Liên đang trong gia đoạn xây dựng chắc chắn sẽ là cầu nối giúp cho giao thông thuận lợi hơn, cư dân sinh sống tại khu vực Đông Trù sang nội thành Hà Nội nhanh chóng hơn. Hoặc chỉ mất vài phút thôi bạn cũng có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến quận Tây Hồ. Tuyến cao tốc qua quốc lộ 1A và quốc lộ 5 qua dự án cũng sẽ giúp cho việc giao thương với các quận trong nội thành Hà Nội một cách dễ dàng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9