Hệ thống tiện ích trường học tại chung cư Eurowindow River Park

Chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ,hệ thống tiện ích và trường học cao cấp,dự án được xây dựng là khu đô thị kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân mang lại một cuộc sống hiện đại – tiện nghi nhất khu vực.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Dự án Eurowindow River Park là tâm huyết chủ đầu tư với tâm huyết kiến tạo và xây dựng dự án kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực Đông Anh,chủ đầu tư giành nhiều quỹ đất để xây dựng các chuỗi tiện ích công đồng trong dự án như: Trung tâm thương mại, bệnh viện,trường học,nhà hàng…Trong các chuỗi tiện ích của dự án cư dân tương lai luôn quan tâm tới tiện ích trường học là vấn đề thiết yếu đầu tiên khi lựa chọn một ngôi trường cho con em của mình.Các bậc phụ huynh mong muốn có một ngôi trường học tập hiện đại gần nhà,đảm bảo về lĩnh vực giáo dục cho con em mình.Thấu hiểu được nhu cầu đó,chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow Holding đã xây dựng dự án Eurowindow River Park ngay cạnh trường tiểu học Đông Hội,một ngôi trường được đánh giá có truyền thống học tập tại khu vực.

Mặt bằng điển hình tại dự án chung cư Eurowindow River Park

✅ Nơi nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ tại dự án chung cư Eurowindow River Park

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ và thâm niên, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, và sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình trẻ gửi gắm con mình. Đến với chung cư Eurowindow River Park các mầm non không chỉ được trải nghiệm những chương trình học hiện đại, tiên tiến nhất mà còn là sự phát triển toàn diện về tâm hồn qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

✅ Những ưu điểm của chung cư Eurowindow River Park mang lại cho bậc phụ huynh:

♦ Chất lượng hàng đầu về giáo dục : Trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình của quốc gia.

♦ Anh ninh, an toàn: Nằm trọn vẹn trong tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.

♦ Thuận tiện di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.

♦ Sự phát triển toàn diện: Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…

Không chỉ nỗ lực tối ưu hoá và phát triển sản phẩm nhà ở tập đoàn Eurowindow luôn luôn đi đầu và phát huy mạnh mẽ trong việc đầu tư phát triển các tiện ích hiện đại toàn diện tại dự án

✭ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/calla-garden-binh-chanh

Hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9