Giải mã quyết định chọn Đông Anh là vị trí dự án Eurowindow River Park

Sau thành công của nhiều dự án ở cả trong và ngoài nước, khắp các vùng miền tại Việt Nam, chủ đầu tư Eurowindow Holding cho ra mắt một dự án mới với tên gọi chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù. Dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng dự án chiếm được cảm tình của nhiều người bởi không những có giá cả phải chăng với các dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp. Vị trí của dự án còn khá thuận lợi cho việc đi lại cũng như giao thương với các tỉnh ngoài.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội

✅ Đôi nét về chủ đầu tư Eurowindow Holding

Là một trong những đơn vị có quy mô lớn nhất ở Việt Nam về vật liệu xây dựng, nhất là nhôm kính. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Eurowindow Holding đang dần từng bước tham gia vào thị trường bất động sản vốn đầy tiềm năng.

Sau thành công của nhiều dự án bất động sản cao cấp, có thể kể đến một vài các dự án tiêu biểu của Eurowindow Holding như: Dự án Movenpick, Eurowindow Trần Duy Hưng,.. có thể thấy được rằng các sản phẩm của Chủ đầu tư Eurowindow đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đồng thời đều có tính thanh khoản tốt.

Vị trí dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Vị trí của dự án Eurowindow River Park Đông Hội khiến cho bất cứ khách hàng nào khi thấy cũng sẽ thích thú và trầm trồ. Bởi lẽ từ đây bạn có thể di chuyển đến nơi đâu cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, cả việc đi các tỉnh hay di chuyển vào nội thành Hà Nội cũng không thể làm khó bạn.

Nếu bạn có dịp đi ngang qua cầu Đông Trù sẽ thấy ở phía bên tay phải công trình đang được thi công một cách khẩn trương và tập trung cao độ. Với mục tiêu có thể hoàn thành một cách nhanh chóng các hạng mục thi công để có thể bàn giao căn hộ cho các khách hàng của dự án Eurowindow River Park.

Hơn nữa do nằm khá gần với hai con sông lớn là sông Đuống và sông Hồng nên môi trường sống trong lành và không gian cũng thoáng đãng hơn rất nhiều so với các dự án chung cư nằm giữa lòng thành phố chật chội và ồn ào. Hơn nữa chì cần đi qua cây cầu Tứ Liên là bạn đã có thể đi vào nội thành Hà Nội một cách nhanh chóng. Dự kiến sau khi hoàn thành, cầu Tứ Liên sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách khá nhiều và tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong di chuyển.

Dự án xây dựng cầu Tứ Liên tại Quận Đông Anh

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp mong rằng quý khách hàng đã có một cái nhìn toàn diện về vị trí của dự án Eurowindow Đông Anh để an tâm lựa chọn nơi đây là nơi an cư của cả gia đình.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9