Giá đất và chung cư khu vực quận Đông Anh bất ngờ tăng mạnh

Theo thông tin cập nhập và thống kê mới nhất nửa đầu 6  tháng năm 2017 của Hiệp hội bất động sản Việt Nam khu vực quận Đông Anh có tốc độ giao dịch nhanh chóng đặc biệt là một số dự án có vị trí đẹp nằm ngay các trục đường lớn gần trung tâm thương mại và trường học hạ tầng tốt giá hấp dẫn.

Tại thị trường bất động sản phía trong nội thành giá chung cư phần lớn là giữ ôn định, riêng những căn hộ thuộc phân khúc trung cấp có xu hướng giảm do có nhiều nguồn cung mới.Bên cạnh đó thì giá liền kề,biệt thự thị trường có mức giá tăng nhẹ tại một số quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông đi lại thuận lợi như : Quận Hoang Mai, Long Biên, Đông Anh,Tây Hồ …

Đặc biệt theo thống kê thì đất và các dự án ở quận Đông Anh liên tục tăng mạnh tính đến tháng 4 mức tăng mạnh nhất là các lô và các dự án có vị trí đắc địa gần trung tâm thủ đô và gần các mặt đường lớn có thể kinh doanh được. Nắm bắt được tốc độ tăng trưởng của quận Đông Anh,cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực một số ông chủ lớn đang triển khai một số dự án có vị trí đẹp tại khu vực như dự án Eurowindow River Park với kiến tạo là khu đô thị sinh thái đầu tiên của khu vực.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Vị trí dự án nằm trên xã Đông Hội, Đông Trù thuộc quận Đông Anh dự án nhìn ra trục đường Trường Sa đây là tuyến đường huyết mạch và trọng điểm cửa ngõ thủ đô nối từ quốc lộ 5 tới cầu Nhật Tân nó là cầu nối các tỉnh miền Bắc vào trung tâm thủ đô.

Vị trí dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Nhận định về thực tế tăng giá trên, giới chuyên gia địa ốc cho biết, hiện Đông Anh đang hoàn thiện hạ tầng giao thông và có các công trình tiện ích xã hội, thương mại dịch vụ, công viên vui chơi giải trí nên thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn cũng như người dân có nhu cầu ở thực.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Tiện ích lân cận dự án Eurowindow Đông Hội thừa hưởng ; Sungroup đang triển khai một dự án công viên với mức đầu tư nên tới hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực quận Đông Anh, với quy mô hiện đại nhất khu vực vừa là khu bảo tồn di sản của nhà nước vừa là khu vui chơi quảng bá nền văn hoá lịch sử Việt Nam đến bạn bè quốc tế chính vì thế sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ là tâm điểm của quận Đông Anh.

Phối cảnh công viên Kim Quy của Sungroup

Hiện nay dự án Eurowindow River Park đã giới thiệu một số lô liền kề và căn hộ cao cấp ra thị trường bất đông sản phía Đông Bắc thủ đô khoảng 2 tháng, sau khi dự án được ra mắt khách hàng đón nhận và đặt chỗ căn hộ chiếm khoảng 70 % bảng hàng đã ra, đặc biệt là những lô liền kề và những căn hộ có tầm view thoáng nhìn ra cầu,sông và công viên dự án.

Tiến độ dự án đang được chủ đầu tư và nhà thầu thi công phần móng với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có lành nghề đặc biệt là chủ đầu tư uy tín tiên phong nhiều năm hoạt động lĩnh vực bất động sản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình căn hộ tại thời điểm này với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 15 triệu/m2.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9