Eurowindow River Park là khu đô thị Xanh đầu tiên quận Đông Anh

Eurowindow River Park được chủ đầu tư tập đoàn Eurowindow Holding thiết kế toàn bộ các cảnh quan của dự án kết hợp những vòm cây xanh và thảm cỏ,hồ bơi lung linh với các sắc màu của nhiều loài hoa mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành và êm ái.

Hệ thống tiện ích tại dự án được quan tâm đầu tư với chuỗi các tiện ích khác nhau giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân tại đây.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eurowindow River Park

✅ CẢNH QUAN XANH

Eurowindow River Park tạo nên một quần thể tràn ngập sắc xanh,bốn mùa cỏ cây hoa và nước.Gia đình bạn có thể đi dạo bộ,tập thể dục dưới những hàng cây xanh mát,tận hưởng không khí trong lành,không gian yên tĩnh được ngắm những cánh hoa sặc sỡ màu sắc tiếng chim hót véo von mang lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

✅ KHU TẬP THỂ THAO

Tại Eurowindow Đông Hội cư dân có những bãi sân tập riêng để luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày nhờ các chuỗi dịch vụ đa dạng như: phòng tập Gym, Yoga,sân tập thể thao ngoài trời,sân tập dưỡng sinh…

Phòng tập Gym,Yoga hiện đại nhát tại dự án chung cư Eurowindow River Park

✅ HỆ THỐNG GIÁO DỤC VÀ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ

Chủ đầu tư luôn chú trọng đến việc chăm sóc phát triển  học tập của con em cư dân với các trang thiết bị chuyên biệt tới học tập của bé như: đồ dùng,trang thiết bi hiện đại,không gian và môi trường đảm bảo chất lượng ánh sáng cho bé.Mở những lớp năng khiếu,những câu lạc bộ cho các học tập giao lưu và làm quen với công nghệ mới. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên là những cô giáo có nhiều năm trong giáo dục hiểu và nắm bắt được tâm lý của từng bé nên dễ dàng trong việc hướng dẫn trẻ tốt nhất.

Hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow Đông Hội được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ kiến lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Tại đây, cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây. Mỗi ngày, cư dân sẽ được tận hưởng niềm vui sống bên những thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong không gian ngập tràn hương sắc thiên nhiên.

✴ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/dream-home-palace-quan-8

Cư dân dự án không chỉ được an hưởng một không gian sống lý tưởng mà còn được sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp tại bệnh viện quốc tế 5 sao và hệ thống trường liên cấp – bảo đảm một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh, bình an. Tại chung cư Eurowindow River Park chúng tôi tạo dựng nên cộng đồng cư dân phồn thịnh,mang đến cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân khi sống tại đây.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9