Eurowindow River Park được chủ đầu tư tập trung xây dựng nhanh chóng

Chung cư Eurowindow Đông Anh là tổ hợp căn hộ cao cấp được thiết kế và quy hoạch một cách khoa học dự án được xây dựng trên quy mô đất rộng 5ha được xây dựng dựa trên ý tưởng là khu đô thị xanh -căn hộ cao cấp-bên sông chủ đầu tư tâm huyết và mong muốn xây dựng một khu đô thị sinh thái đầu tiên tại khu vực Đông Anh.

Tên dự án là sự kết hợp giữa tên của chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow Holding một tập đoàn lớn và có thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, River Park được dịch và hiểu sang tiếng việt là dòng sông và công viên cây xanh. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa lợi thế nằm ngay cạnh dòng sông Đuống thơ mộng nên chủ đầu tư đã đặt tên luôn dự án là Eurowindow River Park.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Dự án Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư kết hợp với các chuyên gia xây dựng và kiến trúc sư nước ngoài thiết kế và quy hoạch các khu riêng biệt dự án cho đến từng phòng của căn hộ đảm bảo tối ưu hoá tốt nhất cho cư dân sống tại trong quần thể dự án.

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Sống trong quần thể dự án cư dân được hưởng trọn vẹn chuỗi các hệ thống tiện ích năm sao và đầy đủ ngay trong ngôi nhà cư dân như: Trường học, nhà hàng, ngân hàng, bưu điện, bể bơi công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em tới người già.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI MẠNH MẼ

Hiện nay dự án đang được chủ đầu tư đang gấp rút làm phần móng,bộ phận xây dựng và quản lý của tập đoàn Eurowindow đang kết hợp với nhà thầu thi công triển khai mạnh mẽ để tiến độ dự án đúng như dự kiến.Chủ đầu tư là một tập đoàn có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và có tiềm lực kinh tế cao nên chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư trang thiết bị tốt nhất hiện đại nhất để tạo thuận lợi và đẩy nhanh tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Chủ đầu tư không chỉ yêu cầu nhanh chóng về tiến độ mà chủ đầu tư luôn luôn chú trọng đến cả chất lượng các hạng mục của công trình.

Chung cư River Park Đông Trù đang triển khai phần móng chủ đầu tư đã lựa chọn những nhà thầu thi công nền móng tốt nhất đó là Công ty nền móng Licogi và Dua Fat đây là một trong những công ty có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và xây dựng nhiều công trình tiêu biểu.

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Eurowindow River Park

Với tâm huyết của chủ đầu Eurowindow muốn xây dựng một khu đô thị sinh thái đầu tiên và đẹp nhất tại khu vực Đông Anh mà chưa có dự án nào triển khai,chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính là tập đoàn đi trước đón đầu hứa hẹn mang cuộc sống hiện đại trọn vẹn- đẳng cấp- cho những người thành đạt.

❁ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/kingdom-101-quan-10

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9