Dự án cao cấp giá bình dân nằm ngay cạnh cầu Tứ Liên Đông Hội

Thị trường bất động sản khu vực phía Đông Bắc thủ đô đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân nên khu vực phía Đông đang được cư dân lựa chọn là nơi an cư lập nghiệp của mình.

Vị trí vô cùng đắc địa nằm cạnh con sông lớn “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” dự án được đánh giá phong thuỷ vô cùng đẹp một mảnh đất địa linh nhân kiệt,giao thông thuận lợi gần trung tâm của trung tâm thủ đô nên dự án được đánh giá tiềm năng rất cao.

Cây cầu Tứ Liên sẽ hoàn thành sớm nhất vào năm 2020 hiện đại và thuận tiện nhất

Chung cư cao cấp giá bình dân mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó là dự án Eurowindow River Park hệ thống tiện ích cao cấp,chất lượng công trình hiện đại,chủ đầu tư uy tín đây chính là yếu tố quyết định mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn – hoàn hảo nhất.

Chuỗi hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản và có tiềm lực về tài chính bên cạnh đó chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu thị trường và tâm lý khách hàng dần dần muốn sở hữu căn hộ phía xa trung tâm đặc biệt là có không gian sống và hệ thống tiện ích.Tại dự án Eurowindow Đông Hội với kiến tạo xây dựng một khu đô thị Xanh đầu tiên khu vực đáp ứng đầy đủ tiện ích tốt nhất cho cư dân.

Dự án nằm trong khu quy hoạch chủ trương của nhà nước với mục tiêu xây dựng khu đô thị vệ tinh ngoài trung tâm thủ đô với cơ sở hạ tầng đồng bộ dịch vụ tiện ích giao thông thuận lợi đáp ứng nhu cầu vật chất tốt nhất cho cư dân hứa hẹn mang lại cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn.

Trung tâm thủ đô sẽ mở rộng ra khu vực phía Tây và Nam của thủ đô

Chung cư Eurowindow River Park là tổ hợp căn hộ cao cấp bao gồm khu:biệt thự liền kề,shophouse,văn phòng trung tâm thương mại tại đây cư dân được sống và hưởng các tiện ích dịch vụ tốt nhất từ sử dụng căn họ cho đến các dịch vụ toà nhà.Sống tại đây cư dân hoàn toàn yên tâm môi trường chất lượng cuộc sống – cộng đồng văn minh.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9