Đối tác chiến lược cùng dự án Eurowindow River Park Đông Trù

Để xây dựng và hoàn thiện dự án Eurowindow River Park một cách hoàn hảo không thể không kể đến vai trò của đối tác chiến lược Công ty cổ phần phát triển địa ốc Eurowindow Holdings – đây là đơn vị uy tín, được thành lập năm 2007 với mục đích quản lý vốn đầu tư chủ yếu ở Việt Nam.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

✅ Về lĩnh vực sản xuất của Chủ đầu tư Eurowindow Holdings Việt Nam

Eurowindow Holding chủ yếu sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng, công ty cổ phần cửa sổ nhựa châu Âu – Eurowindow được thành lập vào năm 2002 là doanh nghiệp sản xuất nhiều sản phẩm thay thế. Doanh nghiệp tập trung vào phân khúc thị trường cửa cao cấp. Hơn nữa đây cũng là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam về các sản phẩm cửa đi, cửa sổ và vách ngăn làm từ chất liệu UPVC.

Cơ sở sản xuất tại Tập đoàn Eurowindow Holding

✅ Lĩnh vực xây dựng của Eurowindow Holdings Việt Nam

Về lĩnh vực này công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 trước đây là công ty xây dựng nhà ở Hà Nội đã có tới gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Đơn vị này từng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt với các công trình xây dựng với quy mô lớn ở Thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Đơn vị cũng có nhiều đóng góp với các dự án nổi bật như: tòa tháp Thành Công ở 57 Láng Hạ, khu đô thị mới Nghĩa Đô và một số tòa văn phòng, chung cư khác.

✅ Lĩnh vực quản lý của Chủ đầu tư Eurowindow

Lĩnh vực quản lý của đơn vị là kinh doanh, phát triển bất động sản, CĐT Eurowindow Holding đặt trọng tâm ở phân khúc thị trường văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thời điểm hiện tại, Eurowindow đã và đang tiến hành đầu tư các dự án lớn, có thể kể đến một vài công trình như: Trung tâm Văn hóa – Thương mại Hà Nội – Mátxcova (Incentra), Tổ hợp thương mại Melinh PLAZA,rung tâm thương mại, văn phòng cho thuê & căn hộ cao cấp Vicentra tại Thành phố Vinh, Khu du lịch Sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang. Dự kiến sau khi các dự án trung tâm thương mại hoàn thành và được đưa vào sử dụng, Eurowindow sẽ tham gia quản lý đồng thời phát triển các trung tâm thương mại này. Hơn nữa đơn vị cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quản lý sàn giao dịch bất động sản.

Với những thông tin về đối tác chiến lược của CĐT dự án hi vọng quý khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng công trình, cũng như phần nào hiểu rõ thêm về Eurowindow River Park và an tâm hơn với lựa chọn của mình. Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9