Chuẩn bị ra thêm những căn hộ đẹp tại Eurowindow River Park

Chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow Holding là tập đoàn lớn với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ nhiều năm làm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng nên chủ đầu tư nắm bắt được nhu cầu nhà ở của cư dân tại khu vực nên chủ đầu tư triển khai một số dự án trong đó có dự án Eurowindow River Park với vị trí đắc địa – chung cư cao cấp – tiện ích 5 sao giả chỉ 15 triệu/m2 hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

Tới đây chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt căn hộ mẫu sự kiện này sẽ giới thiệu chi tiết về khu đô thị sinh thái đầu tiên và kiểu mẫu của quận Đông Anh, tại lễ mở bán cư dân sẽ được gặp gỡ trao đổi trực tiếp của chủ đầu tư giải đáp mọi thắc mắc khách hàng và lý do quý khách nên lựa chọn căn hộ tại Eurowindow Đông Hội. Dự kiến sẽ được mở bán vào cuối tuần với hàng 1000 phiếu đăng ký tham dự và sự háo hức mong chờ của những khách hàng đã đặt mua căn căn hộ thành công.

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư Eurowindow River Park

Các căn hộ tại chung cư Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư thiết kế không gian sống riêng biệt với kiến trúc sống hiện đại,sang trọng thiết kế ưu việt tràn ngập ánh sáng thiên nhiên từ các phòng tận dụng tối đa hoá công năng và diện tích căn hộ. Sống tại đây cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng 5 sao, môi trường sống trong lành, cộng đồng dân cư văn minh.

✅ Hệ thống tiện ích

Trung tâm thương mại được chủ đầu tư thiết kế xây dựng ở tầng B1 với diện tích hơn 5 000 m2 với đầy đủ các mặt hàng trong và ngoài nước cao cấp. Các mặt hàng bày bán trong siêu thị được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các mặt hàng sản phẩm tươi sống đến hàng gia dụng cao cấp, hàng hiệu đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân ngay tại dự án.

✅ Bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa tràn nhiệt đới được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng trên tầng 4 với diện tích đạt tiêu chuẩn 5 sao hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của cư dân.Kết hợp với bể bơi là khu tập Gym,nhà hàng quán cafe vừa tập tắm vừa tập cư dân được tận hưởng không gian thoải mái, thoáng mát sau những giờ làm việc căng thẳng.

✅ Hệ thống an ninh

Với hệ thống an ninh 3 lớp, kết hợp với trang thiết bị cao cấp đội ngũ nhân viên an ninh được chủ đầu tư kết hợp với ban quản lý toà nhà đảm nhiệm từng khu đảm bảo an toàn tuyệt đối đến an ninh khu vực cũng như các sảnh ra vào toà nhà một cách chặt chẽ văn minh.

Sau khi ra hàng đợt 1 chủ đầu tư thấy dự án được sự quan tâm rất đông đảo của khách hàng với cách thiết kế căn hộ độc đáo – vị trí độc tôn – giá vô cùng hấp dẫn đợt ra hàng đầu tiên khách hàng xếp hàng đặt mua từng căn hộ phù hợp nhất cho mình, nắm được nhu cầu thị trường chủ đầu tư tiếp tục ra hàng theo đợt để khách hàng đang có nhu cầu không phải chờ lâu.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9