Chuẩn bị ra mắt dự án siêu hot bên cạnh dòng sông Đuống tại quận Đông Anh

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người phải đối mặt với nhiều áp lực như công việc, giao thông đi lại chính vì thế sau những giờ làm việc vất vả con người muốn tìm đến một môi trường sống trong lành,tự nhiên để tận hưởng được những giá trị xanh xua đi sự ồn ào tấp nập của phố thị. Chính vì thế việc lựa chọn một nơi để sinh sống thoải mái, thoáng mát, an lành mà khách hàng đang hướng đến.

Khu vực Đông Anh được biết đến là quận trẻ với nhiều tiềm năng cơ sở hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn,hiện đại nhất cho cư dân.Chính vì thế khu vực quận Đông Anh luôn là lựa chọn số 1 cho khách hàng sống và làm việc tại gần dự án như : Gia Lâm, Long Biên, Phố Cổ, Nghi Tàm….

✅ Chung cư Eurowindow River Park dự án view sông Đuống tại quận Đông Anh:

Với vị trí vượt trội là không gian sống trong lành,tận hưởng đầy đủ giá trị tiện ích như view sông Đuống và Cầu Tứ Liên, hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng cho việc di chuyển tới các khu vực như: chỉ mất 15 phút di chuyển tới Sân bay Nội Bài, 10 phút vào phố Cổ và khu trung tâm nơi dân trí cao.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eurowindow River Park

Dự án Eurowindow Đông Hội nằm trên trục đường Trường Sa là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi, thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và sẵn có của thành phố đồng thời được hưởng trọn vẹn những tiện ích của các dự án lân cận.

Kết hợp với giao thông thuận tiện, một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của Eurowindow Đông Anh có tầm nhìn đẹp,view trực diện ra sông Hồng và sông Đuống với không gian trải dài không bị che chắn xứng đáng dự án đột phá mong chờ.

✅ Không gian sống hiện đại – chan hoà với tự nhiên

Eurowindow Đông Anh là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong khu vực không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ hiện đại view trực diện sông Đuống không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc biệt thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch, đảm bảo.

Quy hoạc tổng quan dự án chung cư Eurowindow River Park

Lấy cuộc sông chan hoà với thiên nhiên làm cảm hứng các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với nắng gió, mỗi căn hộ được thiết kế với những tiêu chuẩn hiện đại, chỉ cần mở cử sổ là cư dân thoả sức tận hưởng không khí trong lành,mát mẻ.

Căn hộ Eurowindow Đông Hội được thiết kế với chất lượng cao, diện tích linh hoạt từ 67 m2 – 96 m2 với 2 – 3 phòng ngủ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi lựa chọn căn hộ tại dự án.Bên cạnh đó việc thiết kế logia đón nắng và gió tự nhiên với các bài trí khoa học có thể tận dụng tối đa công năng cho gia chủ nhưng giá vô cùng hấp dẫn hợp lý. Chỉ 15,5 m2 tính theo diện tích thông thuỷ bao gồm VAT để sở hữu căn hộ cao cấp giá bình dân không phải là giấc mơ xa vời với các đối tượng khách hàng tầm trung trong khu vực siêu hot này.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9