Chủ đầu tư Eurowindow Holdings đầu tư mạnh dự án phía Đông Thủ Đô

Chung cư Eurowindow River Park sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của thủ đô,với vị trí vô cùng đắc địa tại quận Đông Anh nên rất dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân tới các khu vực lân cận trong khu vực.Dự án chung cư Eurowindow River Park là đứa con cưng của Tập đoàn Eurowindow Holding,với tâm huyết xây dựng một quần thể xanh, yên bình trong lành trong lòng thành phố với đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Chủ đầu tư Eurowindow Holdings với tiềm lực mạnh và phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất cánh cửa,nguyên vật liệu xây dựng,quản lý kinh doanh và phát triển bất động sản chính vì thế chủ đầu tư được biết đến khá sâu rộng ở nhiều lĩnh vực.Là tập đoàn lâu năm và có uy tín trên thị trường chính vì thế dự án Eurowindow River Park được chủ đầu tư giành toàn bộ nhân lực nguồn lực để xây dựng đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều cư dân tại trung tâm thành phố.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội

Tiếp nối những thành công của mình tập đoàn Eurowindow Holdings tiếp tục lấn sâu vào thị trường bất động sản đặc biệt là những khu vực đang phát triển với hệ thống tiện ích năm sao,thiết kế độc đáo sáng tạo nhưng giá cả vô cùng hấp dẫn và có tính thanh khoản cao nên nhận được nhiều tích cực từ những khách hàng khó tính nhất.

Một số dự án tiêu biểu trong thị trường bất động sản của tập đoàn Eurowindow Holding đã và đang hoạt động một cách hiệu quả và đánh giá cao. Eurowindow Holding đặt trọng tâm vào phân khúc thị trường Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, Eurowindow Holding đã và đang đầu tư vào các dự án lớn như: Tổ hợp thương mại Melinh PLAZA, nơi kinh doanh Vật liệu Xây dựng hoàn thiện, đồ dùng dụng cụ gia đình và nội thất lớn nhất tại Việt Nam ; Trung tâm Văn hóa – Thương mại Hà Nội – Mátxcova (Incentra), một tổ hợp bao gồm Khách sạn – Trung tâm thương mại – Văn hóa – Thể thao với tổng diện tích sàn lên tới gần 160.000 m2; Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê & căn hộ cao cấp Vicentra tại Thành phố Vinh; Tổ hợp Đa chức năng Eurowindow (Eurowindow Multi-Complex) tại đường Trần Duy Hưng- Hà Nội, Trung tâm thương mại Hà Đông… Ngoài ra, Eurowindow Holding đầu tư một số dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Khu du lịch Sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang, Khu du lịch và nghỉ dưỡng Bãi Cát Thấm.

✦ https://www.thongtinchungcu.vn

Sau khi các dự án đi vào hoạt động vận hành chủ đầu tư đã trực tiếp đi vào quản lý nên chất lượng dịch vụ cũng như sử dụng các hệ thống tiện ích được triển khai đồng bộ,đáp ứng nhu cầu của khách hàng,đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường trong lành,cộng đồng dân cư văn minh, an ninh được đảm bảo mang lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Không chỉ dừng lại tại đó Dự án Eurowindow River Park được chủ đầu tư thay đổi và áp dụng nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại hơn để xây dựng và vận hành dự án một cách khoa học và hiện đại như: trung tâm thương mại, Bệnh viện, trường học,công viên cây xanh, nhà hàng và phòng tập chức năng trở thành khu đô thị kiểu mẫu và đầu tiên tại quận Đông Anh mà chưa có dự án lân cận nào sánh được.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh

Chủ đầu tư Eurowindow Rriver Park dành nhiều quỹ đất để xây dựng khu vui chơi cũng như trường học cho con em của cư dân, để con em của cư dân được học tập và lớn lên trong một môi trường sống văn minh- hiện đại sánh tầm với các trường quốc tế trong khu vực.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9