Chủ đầu tư Eurowindow được tặng Huân chương lao động của Chủ tịch nước

Eurowindow Holdings được thành lập 16/03/2007 nhằm quản lý phần vốn được đầu tư chủ yếu ở Việt Nam. Chủ đầu tư Eurowindow quản lý trực tiếp hoặc gián tiếp các phần vốn đầu tư vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất vật liệu xây dựng, Xây dựng, Bất động sản, Phân phối Vật liệu xây dựng, Nội thất và trong một số lĩnh vực khác như Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán…

Lĩnh vực sản xuất Vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa Châu Âu (Eurowindow) được thành lập năm 2002, là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thay thế. Eurowindow Holdings tập trung vào phân khúc thị trường cửa cao cấp. Đây là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và vách ngăn làm từ chất liệu uPVC; cửa nhôm, vách nhôm kính lớn; cửa gỗ; cửa tự động; cửa nhôm cuốn; sắt uốn nghệ thuật; kính an toàn, hộp kính, kính cường lực. Trong 8 năm qua, Eurowindow Holdings liên tục đạt tốc độ phát triển triển năm sau cao hơn năm trước từ 60 – 70%.

Công ty cổ phần cửa nhựa Châu Âu Eurowindow

Trong vòng 10 năm, công ty đã nhanh chóng phát triển với đa dạng các dòng sản phẩm từ cửa uPVC, cửa nhôm, cửa gỗ cho đến các loại cửa khác như cửa cuốn, cửa tự động, cửa xoay tròn và các loại kính như kính an toàn, kính cường lực…

✥ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Sự đa dạng này đã khẳng định vị thế Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về cửa lớn và uy tín tại Việt Nam. Trong mười năm qua, ngoài việc chú trọng xây dựng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty rất quan tâm đến việc xây dựng nền tảng đạo đức nghề nghiệp và văn hóa kinh doanh Eurowindow.

Suốt 10 năm qua, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận với nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và thế giới và nhiều cúp vàng, huy chương vàng tại các kỳ hội chợ, triển lãm quốc gia, quốc tế trong ngành xây dựng.

Eurrowindow rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, trong đó có nhiều hoạt động cùng tiến hành với báo Tiền Phong.

Ngày 29-8, tại Hà Nội, Eurowindow Holdings tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập và làm lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9