Chỉ với 600 triệu mua nhà bạn nên lựa chọn dự án nào phía Đông Bắc Thủ đô

Bất động sản khu vực phía Đông Bắc thủ đô gia tăng với tốc độ nhanh chóng,theo thống kê của các nhà hoạch định và phân tích sang năm 2017 các dự án chung cư ở quận Long Biên,Gia Lâm ngày càng trở nên sôi động trong lĩnh vực bất động sản.

Quận Long Biên,Gia Lâm,Đông Anh nằm  phía Đông Bắc của thủ đô là những quận mới có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao,cơ sở hạ tầng đồng bộ với chủ trương của Đảng, Nhà nước muốn mở rộng thủ đô ra các quận phía Đông chính vì thế đường – trường-trạm được cơ quan và chính quyền quy hoạch đồng bộ gọn gàng rất dễ dàng cho việc đi lại của cư dân.

Dự án Eurowindow Đông Anh là tổ hợp các căn hộ cao cấp,với trang thiết bị hiện đại gần các cơ quan nhà nước bộ máy trương ương chính vì thế ở đây dự án được hưởng trọn vẹn chuỗi các hệ thống tiện ích tốt nhất của khu vực.Bên cạnh đó dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Eurowindow Holding là chủ đầu tư với nhiều năm hoạt động xây dựng và triển khai các dự án lớn nên cư dân đến với dự án Eurowindow Đông Hội sẽ được trải nghiệm trọn vẹn cư dân tốt nhất cho cư dân.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eurowindow River Park

Vị trí tiềm năng dự án tại quận Đông Anh

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Đông Anh nằm ngay tại trung tâm của quận và tiếp giáp với nhiều quận phát triển như Gia Lâm, Long Biên, Phố Cổ ,Hoàn Kiếm nên cư dân rất dễ dàng cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận.

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Eurowindow River Park

Dự án nằm trên trục đường Trường Sa vị trí vô cùng đắc địa dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận

Dự án nằm ngay cạnh Công Viên Kim Quy một trong những công viên đang được Tập đoàn SunGroup triển khai mạnh mẽ và dự kiến đến quý IV/2018 sẽ đi vào triển khai và hoạt động.Bên cạnh đó dự án nằm ngay tại Cầu Tứ Liên cây cầu đã được phê duyệt và đang chuẩn bị triển khai nối liền khoảng cách từ Phố Cổ sang bên Đông Anh chính vì thế giá đất và chung cư tại quận Đông Anh đang trở thành điểm nóng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Cây cầu Tứ Liên sẽ hoàn thành sớm nhất vào năm 2020 hiện đại và thuận tiện nhất

Căn hộ Eurowindow River Park được thiết kế không gian thoáng mát,các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên và có khoảng view rộng nên các căn hộ tại dự án rất sang trọng và dễ dàng bố trí nội thất với nhau.

Căn hộ sang trọng tại chung cư Eurowindow River Park

Chuỗi hệ thống tiện ích tại dự án 

Tận hưởng 20 tiện ích đặc quyền cho cộng đồng cư dân Eurowindow Đông Trù không chỉ là sự đủ đầy mà còn là đẳng cấp đến từ vị trí Vịnh Xanh trong lòng phố độc tôn, để mỗi ngay tại đây là một ngày được hưởng thụ đỉnh cao của cuộc sống với những chủ nhân tương lai.Tại dự án cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống cao cấp bên trong những căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại đẳng cấp, hướng tới một cộng đồng văn minh, thân thiện và đậm chất nhân văn.

Chuỗi hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

Điểm nhấn đặc biệt phải kể tới tại Eurowindow River Park chính là không gian xanh chiếm tới 68% mật độ xây dựng với hồ điều hòa rộng lớn cùng công viên cây xanh, mang tới không gian xanh và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng đô thị.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9