Chỉ với 300 triệu bạn sẽ lựa chọn dự án nào Phía Đông Hà Nội

Theo nhận định của các chuyên gia về bất động sản khu vực phía Đông Bắc của thủ đô thị trường bất động đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng vào đầu năm 2017 đặc biệt là phân khúc nhà ở giá rẻ khoảng từ 700 – 1 tỷ. Chính vì thế những ông chủ lớn về bất động sản tại thủ đô đang dịch chuyển sang khu vực phía ngoài của trung tâm của thủ đô.

Khu vực phía Đông Bắc thủ đô có cơ sở hạ tầng phát triển và đồng bộ hiện đại với hệ thống giao thông di chuyển thuận tiện dễ dàng nhanh chóng vào trung tâm thủ đô kết hợp với tiện ích như gần các cơ quan nhà nước,ngân hàng,bệnh viện đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho cư dân.

Quận Đông Anh đang là quận có tốc độ phát triển kinh tế gia tăng nhanh chóng với chủ trương của Đảng ,Nhà nước và chính phủ muốn xây dựng một quận trẻ năng động và tiềm năng chính vì thế quận đang được thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài.

Phối cảnh dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Bất động sản Quận Đông Anh đang là mảnh đất tiềm năng về vị trí và bất động sản với cơ sở hạ tầng đồng bộ,cộng đồng văn minh,dân trí cao,môi trường sống trong lành hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân khi sống toạ lạc tại khu vực.

Phối cảnh tổng quan dự án Eurowindow River Park

Dự án đang chuẩn bị triển khai và chính thức giới thiệu ra thị trường bất động sản những căn hộ cao cấp mà được khách hàng quan tâm nhất đó là Eurowindow River Park Đông Trù hứa hẹn mang lại cuộc sống trọn vẹn – đẳng cấp nhất.

Tại đây cư dân được hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ và hiện đại nhất khu vực bên cạnh đó giá dự án vô cùng hấp dẫn chỉ với 15,5 triệu/m2 cư dân toàn sở hữu một căn hộ 2 – 3 phòng ngủ tại dự án.Bên cạnh đó dự án được hỗ trợ và bảo lãnh tại ngân hàng Techcombank một trong những ngân hàng uy tín và hàng đầu về tài chính nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ Eurowindow Đông Hội.

Với chính sách ngân hàng dự kiến mỗi căn hộ của cư dân được hỗ trợ 80% tổng giá trị căn hộ sau khi đầy đủ thủ tục và hồ sơ pháp lý 3 bên ngân hàng bắt đầu phê duyệt nhanh chóng để dải ngân số tiền còn thiếu cho cư dân để cư dân đóng tiền đúng theo quy định và tiến độ dự án.

Dự án Eurowindow Đông Hội đóng tiền dự án chia làm 8 đợt linh hoạt:

♦ Đợt 1: Đóng 15 % ngay khi ký hợp đồng đặt mua căn hộ

♦ Đợt 2 : Đóng 15 % khi dự án xây tới tầng 6

♦ Đợt 3 : Đóng 10 % khi dự án xây dựng tới tầng 12

♦ Đợt 4 : Đóng 10 % khi xây dựng tời tầng 18

♦ Đợt 5 : Đóng 10 % khi xây dựng dự án tới tầng 20

♦ Đợt 6: Đóng 10% khi xây dựng dự án tới tầng 25

♦ Đợt 7 : Đóng 25 % dự kiến bàn giao nhà thanh toán VAT của 5% đợt cuối và thanh toán 2 % phí bảo trì.

♦Đợt 8: Đóng 5 % nhận sổ hồng.

 

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9