Căn hộ biệt thự Lovera Park sở hữu chuỗi tiện ích sống khổng lồ

Tích hợp những giá trị sống vượt bậc trong một hệ thống tiện ích khổng lồ là những gì nhà đầu tư Ceninvest muốn mang đến cho cư dân khi đến với căn hộ biệt thự Lovera Park. Dự án nhà phố biệt thự là hiện thân trọn vẹn nhất cho một cuộc sống thịnh vượng – an lành

Toàn cảnh dự án căn hộ biệt thự Lovera Park

? Tận hưởng nguồn tiện ích phong phú tại dự án Lovera park Bình Chánh

Không cần kể đến những tiện ích ngoại khu do khu dân cư hiện hữu Phong Phú 4 mang lại mà ngay trong chính nội khu dự án Lovera park Bình Chánh đã được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hướng tới mọi đối tượng khách hàng từ người già, thanh niên cho đến trẻ thơ:

Khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, 2 bể bơi bốn mùa rộng 400m2, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo quanh công viên, khu sinh hoạt cộng đồng, 2 sân thể thao đa năng bao gồm các sân chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, tennis, đường chạy bộ.. . Ngoài ra còn có phòng gym hiện đại với các thiết bị cao cấp và trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

Tiện cíh cao cấp có tại Lovera Park Bình Chánh

Những tiện ích FLC Asia Park Hà Nội này được chủ đầu tư Ceninvest quy hoạch một cách đồng bộ, khoa học với trang thiết bị hiện đại bậc nhất tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân khi lựa chọn liền kề Lovera Park Bình Chánh Với ý nghĩa nhân văn trong việc tạo lập giá trị cuộc sống, Khang Điền đã làm tất cả những gì có thể để nâng tầm tiện ích trong chính nội khu dự án.

? Khu đô thị Lovera Park Bình Chánh sở hữu 2 cụm công viên xanh – rộng

Một trong những tiện ích nổi bật được Ceninvest quy hoạch tại khuôn viên dự án đó chính là 2 cụm công viên rộng lên tới 5 ha tràn ngập cây cối xanh tươi kèm theo đó là những con đường chạy bộ, dạo phố và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Hệ thống công viên được xây dựng ở khu vực trung tâm dự án mang đến một không gian sống trong lành cho cư dân Lovera park Bình Chánh đúng chuẩn tương lai. Không gian sống xanh gói trọn trong hệ thống tiện ích khổng lồ chính là yếu tố tăng thêm sức hút đáng kể cho dự án Calla Garden Bình Chánh nhà phố.

Một không gian sống tiện ích là điều mà bất kì gia đình nào cũng mong muốn. Mong muốn đó sẽ không còn là điều xa vời khi bạn đến và tận hưởng cuộc sống tại nhà phố Lovera park. Hiện dự án đang trong giai đoạn đầu giao bán với rất nhiều chính sách ưu đãi, quý khách hàng có thể tìm hiểu chọn mua ngay từ bây giờ.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9