Biệt thự Rose Villa và Lotus Villa đẳng cấp tại Eurowindow River Park

Bạn đang đi tìm cho mình một mảnh đất để xây nhà, bạn chưa biết nên lựa chọn ở vị trí nào hợp lý để thuận tiện vào trong trung tâm thành phố và điều đặc biệt là mảnh đất bạn lựa chọn có phù hợp với tài chính của mình không?Hãy đọc và tham khảo bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một ngôi nhà biệt thự cao cấp và sang trong giá vô cùng hấp dẫn đó là Khu RoseVillaKhu Lotus Villa nằm trong khu đô thị khép kín của dự án Eurowindow River Park.

Khu biệt thự dự án chung cư Eurowindow River Park - Rose Villa

Khu vực bất động sản sang năm 2017 có xu hướng gia tăng nhanh chóng và có sự dịch chuyển sang các khu ngoài trung tâm,chính vì lắm bắt được nhu cầu của khách hàng và sự quy hoạch của nhà nước Tập đoàn Eurowindow Holding và một số ông chủ lớn như: Sun Group, Vin Group đã triển khai một số dự án sang bên khu vực Phía Đông Bắc.Với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thuận tiện mang lại cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Eurowindow Đông Anh toạ lạc tại Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội dự án nằm tiếp giáp với trục đường Hoàng Sa cạnh ngay cây Cầu Đông Trù và cây Cầu Tứ Liên chuẩn bị triển khai nên vị trí dự án được đánh giá vô cùng đắc địa và phong thuỷ.Nên dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm thủ đô,không gian sống vô cùng đẳng cấp,mức giá vô cùng hợp lý.

➡ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Vị trí dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Hội Đông Trù

Với mục tiêu kiến tạo xây dựng bao gồm: chung cư cao cấp,shophouse,biệt thự song lập và tứ lập biệt thự liền kề được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Tại đây chủ đầu tư thiết kế kiến trúc dự án Eurowindow River Park 3 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân,4 tầng làm trung tâm thương mại, khu bể bơi,nhà hàng cafe và công viên cây xanh khu vui chơi cho mọi lứa tuổi như trẻ em và người già.

Chuỗi hệ thống tiện ích tại chung cư Eurowindow River Park

Với tâm huyết chủ đầu xây dựng khu đô thị xanh kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Ở đây chủ đầu tư giành những khu đất riêng để những khu biệt thự song lập và tứ lập riêng biệt nên khi nhìn vào quần thể dự án được quy mô thiết kế tinh tế xung quanh khu biệt thự có những hàng cây xanh và đường lớn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và để ô tô của cư dân.

Thông tin chi tiết loại hình căn hộ tại chung cư Eurowindow River Park

Thiết kế diện tích ở những lô biệt thự đa dạng diện tích từ 120 m2 – 140 m2 nên phù hợp rất nhiều đến đối tượng của khách hàng giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 22 triệu /m2 cư dân đã chọn được một ngôi nhà biệt thự ngay tại trung tâm thủ đô ,được hưởng chuỗi tiện ích 5 sao ,môi trường sống trong lành,công đồng dân cư văn minh,dự án là mảnh đất lành chim đậu nơi an cư – thịnh vượng cho cư dân.

Eurowindow River Park là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn,ở đây kết hợp 3 yếu tố vị trí trung tâm thành phố,không gian sống đẳng cấp,giá vô cùng hấp dẫn chính vì thế khi giới thiệu dự án khách hàng quan tâm rất nhiều dự án sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản vào năm 2017.

FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC , Căn hộ Safira Quận 9